Chính Sách Đổi Trả Hàng Và Hoàn Tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách trả lại hoặc đổi sản phẩm mới nếu sản phẩm gặp sự cố, lỗi mà không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi hoặc trả khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây :
Lưu ý quý khách nên giữ tình trạng sản phẩm không trầy xước, đầy đủ phụ kiện, mới 100%, CÒN TEM BẢO HÀNH để được hưởng chính sách đổi hoặc trả này.
Không áp dụng đổi hoặc trả với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn, ố vàng hoặc cháy nổ chíp ( sản phẩm phải còn nguyên vẹn 100% theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất ).


A - QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG:
- Sản phẩm được đổi mới 100% ngay trong vòng 7 ngày, kể từ ngày giao hàng nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất, do giao sai hàng hóa, sản phẩm còn nguyên hiện trạng mới 100% như ban đầu khi giao, chưa có dấu hiệu đã sử dụng, có đầy đủ phụ kiện và bao bì theo tiêu chuẩn đóng gói của nhà sản xuất, sản phẩm không bị trầy xước, không bị cháy nổ, không bám bụi bẩn, ...
- Sản phẩm được đổi tương đương trong suốt thời gian bảo hành ( 12 - 24 -36 tháng ) khi sản phẩm bị hư hỏng mà lỗi do nhà sản xuất gây ra mà không thể bảo hành được, không có linh kiện thay thế, hoặc phải đợi linh kiện thay để thế với thời gian quá lâu ( sẽ được đổi ngay sản phẩm khác tương đương ). 


B - QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:
*** LƯU Ý : Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Công ty TNHH TM DV KTS Minh Phát để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 hoặc trả lại trong 7 ngày
* Sản phẩm được trả lại nếu chúng tôi cố tình giao hàng sai, không đúng với đơn đặt hàng hoặc tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
* Sản phẩm được trả lại trong vòng 7 ngày nếu xảy lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hoặc không có sản phẩm thay thế.
* Thời gian giải quyết đổi và trả hàng tối đa 36 tiếng, kể từ khi chúng tôi xác nhận với khách hàng, nhận đủ sản phẩm + phụ kiện + giấy tờ liên quan.

 

Công Ty TNHH TM DV KTS Minh Phát

Địa Chỉ: 216 Đỗ Bí, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0978.396.435

Email: minhphatcamera79@gmail.com

websites: lapdatcamerasaigon.com